Cần chuẩn bị gì trước một buổi phỏng vấn xin việc online tại Nhật

avatar-Mai Thủy
Mai Thủy
Thành viên tích cực 2021-01-16 15:08:09

1. Kiểu tóc:

Khi phỏng vấn trực tuyến, ánh sáng chiếu vào mình sẽ thay đổi tùy thuộc vào không gian, thời tiết và thời gian trong ngày. Do đó, bóng có thể được tạo ra, khiến bạn khó coi hoặc toàn bộ khuôn mặt có thể bị tối, vì vậy hãy cẩn thận. Ngoài ra, hãy cẩn thận với những kiểu tóc che đi khuôn mặt của bạn.

Giải pháp: Cố gắng để kiểu tóc không che mặt để có thể nhìn rõ biểu cảm của bạn. Đặc biệt, bóng trên đường nét khuôn mặt có thể là yếu tố làm giảm thêm sự yêu thích khi qua màn ảnh.

2.Trang phục:

Không thể chấp nhận trang phục giản dị hoặc bình thường chỉ vì bạn đang phỏng vấn ở nhà. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng nếu bạn chỉ mặc quần áo phần thân trên, nhà tuyển dụng có thể không nhìn thấy phần thân dưới nhưng nó có thể được phản chiếu ở đâu đó.

Giải pháp: Hãy mặc cả bộ quần và áo. Bởi vì chỉ thông qua màn hình nhỏ bé, bạn sẽ phải nỗ lực truyền tải ấn tượng của mình cho nhà tuyển dụng. Hãy để bề ngoài sạch sẽ dễ mến của mình là ấn tượng đầu tiên chiếm cảm tình của họ.

3. Sắp xếp bối cảnh:

Khi phỏng vấn web, hãy cẩn thận với hậu cảnh.

Ngay cả khi bạn đã ăn mặc lịch sự nhất, cũng đừng quên đến môi trường xung quanh. VÌ người phỏng vấn có thể bị phân tâm vào phần bối cảnh sau lưng bạn.

Giải pháp: Nếu có thể, hậu cảnh nên là bức tường đơn màu . Nếu đồ đạc cá nhân của bạn bị phản chiếu trong camera, hãy di chuyển chúng hoặc giấu chúng bằng vải.

4. Góc nhìn của camera

Lưu ý rằng nếu máy tính hoặc điện thoại của bạn thấp, bạn sẽ nhìn xuống người phỏng vấn qua màn hình. (người phỏng vấn phải nhìn lên, đây là điều tối kị). Ngoài ra, thay vì nhìn vào màn hình, mắt của bạn nên nhìn thẳng vào camera. Nếu không họ sẽ nhìn thấy mắt bạn bị cụp xuống.

Giải pháp :

Đặt phần camera của thiết bị ở cùng độ cao hoặc cao hơn một chút so với khuôn mặt. Ấn tượng về đôi mắt quan trọng đến mức người ta nói rằng đôi mắt có thể nói nhiều hơn miệng.

Ngoài ra bạn cần chuẩn bị máy tính cũng như kiểm tra kết nối mạng để buổi phỏng vấn diễn ra thuận lợi mà không gặ trục trặc gì.


0 comment
1,029 views
1

dang-ky-mot-so-loai-sim-gia-re-o-nhat-ban

DANH SÁCH BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận nào cả. Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này !Ý KIẾN CỦA BẠN


Bài viết ngẫu nhiên khác

Bài viết mới nhất


Bài viết xem nhiều


Thành viên tích cực

tags

おすすめ

Nếu có thắc mắc gì, đừng ngần ngại đặt câu hỏi bạn nhé.