Muốn ăn thử cá nóc ở Nhật thì ăn ở đâu ngon ?

avatar-PikaShima
PikaShima
Thành viên tích cực 2020-11-11 13:04:53

Ở Nhật em thấy món cá nóc được coi là cao lương mỹ vị và khá đắt tiền. Em là người thích ăn cá và muốn thưởng thức cái mới nên muốn được ăn thử một lần. Không biết trên diễn đàn mình có ai biết quán cá nóc nào nổi tiếng không ? Giới thiệu cho em với.


1 comment
1,304 views
2

dang-ky-mot-so-loai-sim-gia-re-o-nhat-ban

DANH SÁCH BÌNH LUẬN

Hiện có 1 bình luận

(Bạn cần đăng nhập để có thể gửi bình luận)


avatar-Admin
Admin
Quản trị viên

Cá nóc tiếng Nhật là ふぐ một món ăn ngon được ưa chuộng vào mùa đông. Do cá nóc có chất độc nếu không sơ chế cẩn thận thì người ăn có thể tử vong. Chính vì thế để làm thịt cá nóc thì các đầu bếp cần tham gia kỳ thi và lấy giấy phép mới có thể chế biến cho thực khách thưởng thức.

Cá nóc bán ở Nhật có 2 loại :

+ Loại bắt từ tự nhiên giá bán khá mắc nhưng chất lượng thị thì tuyệt hảo

+ Loại nuôi trồng thường nhập từ Trung Quốc thì giá rẻ hơn và được bán phổ biến tại các nhà hàng chuyên về cá nóc ở Nhật

❖ Cá nóc loại とらふぐ ( cá nóc hổ ) là loại cá nóc ngon và đắt tiền nhất. Ở Nhật bạn có thể đến ăn ở một số nhà hàng chuyên về cá nóc như とらふぐ玄品. Chúc bạn ngon miệng và thưởng thức nhiều món ngon với cá nóc.

P/S: Hồi còn đi học mình cũng làm nhân viên cho quán cá nóc 玄品ふぐ và thích ăn cá nên rất thích ăn cá nóc. Mỗi tội giá hơi chát nên không đi ăn thường xuyên được. Đây là món ăn ngon mà bạn nào thích ăn cá thì nên thưởng thức một lần trong đời.

0
Báo cáo
2020-11-03 20:24:34


Ý KIẾN CỦA BẠN


Bài viết ngẫu nhiên khác

Bài viết mới nhất


Bài viết xem nhiều


Thành viên tích cực

tags

おすすめ

Nếu có thắc mắc gì, đừng ngần ngại đặt câu hỏi bạn nhé.