Tổng hợp 5 công ty chuyển nhà uy tín nhất tại Nhật Bản

avatar-Dương Thúy
Dương Thúy
Quản trị viên 2022-06-04 19:47:27
Tong-hop-5-cong-ty-chuyen-nha-uy-tin-nhat-tai-Nhat-Ban
Hướng dẫn cách tạo CV tiếng Nhật online xem tại đây.

Sinh sống ở Nhật một thời gian, nhiều bạn có nhu cầu chuyển nhà để thuận tiện cho việc học tập và làm việc. Với rất nhiều đồ đạc phát sinh cần chuyển đi, sử dụng dịch vụ của các công ty chuyển nhà là hình thức phổ biến được các bạn lựa chọn. Các công ty chuyển nhà chuyên trách sẽ giúp bạn vận chuyển nhanh chóng và đơn giản hơn so với việc mọi người tự chuyển nhà, khá vất vả và mất nhiều thời gian, cũng có thể dễ làm hỏng đồ đạc vì không biết cách đóng gói. Bạn có thể tham khảo một số công ty chuyển nhà uy tín mà Tokyodayroi tổng hợp dưới đây để có sự lựa chọn phù hợp.

1. Dịch vụ chuyển nhà Sakai

Sakai (サカイ引越センター) là một trong những công ty vận chuyển nhà nổi tiếng nhất tại Nhật. Với việc cung cấp đa dạng các dịch vụ phụ trợ dành cho khách hàng, khi lựa chọn Sakai, bạn có thể yêu cầu chuyển nhà theo đúng mong muốn của mình. 

Dịch vụ chuyển nhà Sakai có biểu tượng đặc trưng rất dễ nhận biết là hình con gấu trúc khá bắt mắt. Bạn có thể lựa chọn nhiều loại dịch vụ từ các gói khác nhau. 

Ví dụ: Với gói chuyển nhà chia sẻ, bạn có thể để đồ đạc cần vận chuyển trong không gian trống trên xe tải của công ty. Đây là dịch vụ phù hợp với những bạn có ít đồ đạc và có nhiều thời gian chờ đến ngày nhận hàng.

Hoặc Sakai có gói tiết kiệm, trong đó nhân viên sẽ phụ trách các loại đồ cỡ lớn như đồ nội thất, đồ điện gia dụng, còn lại các đồ đạc nhỏ khác sẽ do khách hàng tự vận chuyển. Ngoài ra, nếu sử dụng thêm một số dịch vụ như dọn dẹp nhà cửa, đăng ký Internet, vận chuyển oto đến nơi ở mới, xử lý đồ đạc không sử dụng, dịch vụ làm vườn,... sẽ phải chi trả thêm chi phí.

 Dịch vụ chuyển nhà Sakai.

❖ Ưu điểm: 

  • Có nhiều gói chuyển nhà phù hợp với nhiều yêu cầu sử dụng.

  • Nhân viên chuyên nghiệp nên việc tháo dỡ, vận chuyển đồ đạc nhanh chóng, tiện lợi.

❖ Nhược điểm: Báo giá cần phải trao đổi trực tiếp với phía công ty. 

❖ Website: http://www.hikkoshi-sakai.co.jp/ .

2. Dịch vụ chuyển nhà Art Corporation 

Nếu bạn đang sinh sống tại Nhật Bản và nhìn thấy biểu tượng logo “0123” thì đây là logo của công ty chuyển nhà quen thuộc với bài hát thường xuất hiện trong chương trình quảng cáo - Art Corporation. Đây là một công ty cũng rất uy tín với nhiều dịch vụ phụ trợ, là lựa chọn hợp lý cho các gia đình hoặc những người yêu cầu sự cẩn thận và tỉ mỉ.

Art Corporation thường có 3 gói chính gồm: 

- Gói kinh tế nhất là gói cơ bản: Nhân viên công ty sẽ phụ trách đóng gói các đồ đạc cỡ lớn, đồ đạc còn lại sẽ do khách hàng tự đóng gói và tháo dỡ ở nơi đến.

- Gói 1: Gói nhân viên công ty sẽ phụ trách đóng gói đồ đạc nhưng khách hàng sẽ tự tháo dỡ đồ đạc ở nơi đến. Gói này phù hợp với những người có thời gian tự mình tháo dỡ và thu gọn đồ đạc.

- Gói tiện lợi: Đây là gói tiện lợi và hoàn chỉnh nhất, tức là bạn sẽ ủy thác toàn bộ cho nhân viên công ty để đóng gói và tháo dỡ đồ đạc.

Dịch vụ chuyển nhà Art.

❖ Ưu điểm: Có gói dành riêng cho nữ giới với đặc trưng là chỉ có nữ giới và dành cho đối tượng khách hàng nữ giới.

❖ Nhược điểm: Báo giá cần phải trao đổi trực tiếp với phía công ty.

❖ Website: https://www.the0123.com/.

3. Dekataku

Dekataku là một công ty dịch vụ chuyển nhà hoàn toàn khác biệt so với các công ty đã nêu ở trên. Dekataku hướng đến các đối tượng khách hàng chỉ cần chuyển đồ đạc với số lượng ít nhưng lại khó vận chuyển bằng cách gửi thông thường.

Dekataku đặc biệt phù hợp với các đối tượng khách hàng sau:

- Những người tự thực hiện chuyển đồ nhưng không vận chuyển được một số món đồ kích thước lớn hay một số đồ điện gia dụng khó vận chuyển.

- Khách hàng làm nghề buôn bán nội thất qua mạng và phải thực hiện vận chuyển hàng đến người mua.

- Những người cần chuyển nhượng, bán lại đồ nội thất cỡ lớn, đồ điện gia dụng không sử dụng nữa cho bạn bè, người quen hoặc bán lại cho người mua.

❖ Ưu điểm:

- Nhân viên sẽ tự đóng gói và sắp xếp đồ đạc nên bạn sẽ không cần phải thực hiện khâu này.

- Nhân viên công ty sẽ phủ đồ đạc bằng chất liệu chống va đập và vận chuyển nên bạn có thể yên tâm hơn.

❖ Nhược điểm:

- Nếu bạn cần tháo lắp giường thì phải chọn dịch vụ mất phí.

- Máy giặt có thể tháo miễn phí nhưng nếu ở nơi đến, bạn cần lắp lại sẽ mất phí phát sinh.

❖ Website: Dekataku.

4. Dịch vụ chuyển nhà Akabou

Akabou là dịch vụ chuyển nhà hướng đến đối tượng sinh viên và người độc thân. Hãng cung cấp dịch vụ vận chuyển với mức chi phí khá hợp lý dành cho các đối tượng khách hàng có yêu cầu đơn giản như “chỉ cần một nhân viên vận chuyển hoặc chỉ cần một chiếc xe”.

Nếu bạn có thể tự đóng gói đồ đạc và không có quá nhiều đồ đạc hoặc phạm vi di chuyển không quá xa thì Akabou là một sự lựa chọn rất hợp lý với mức chi phí tiết kiệm.

❖ Website: Akabou .

Akabou hướng đến đối tượng sinh viên và người độc thân.

5. Kuroneko Yamato

Đối với các bạn đang sinh sống, học tập và làm việc tại Nhật mà không có các đồ đạc cồng kềnh như tủ lạnh, máy giặt, chăn đệm,... thì tận dụng dịch vụ Yamato để chuyển đồ cũng là một gợi ý đáng để xem xét. Với dịch vụ của Kuroneko Yamato, bạn có thể vận chuyển được tương đối đồ đạc, sách vở và quần áo với mức chi phí thấp.

Kuroneko Yamato là công ty giao hàng tận nhà lớn của Nhật Bản với biểu tượng đặc trưng là logo hình con mèo đen. Công ty không chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa mà còn cả dịch vụ chuyển nhà. 

Tận dụng dịch vụ của Kuroneko Yamato cũng là một gợi ý.

Tận dụng dịch vụ của Kuroneko Yamato cũng là một gợi ý.

Với dịch vụ “chuyển nhà của tôi” do Kuroneko Yamato triển khai, họ sẽ giúp bạn vận chuyển đồ đạc bằng những chiếc hộp chuyên dụng giống như xe đẩy với kích thước: chiều sâu 104cm, chiều ngang 104cm và chiều cao là 170cm. Giá cước sẽ thay đổi tùy theo số lượng hộp và khoảng cách từ nơi ở cũ đến nơi ở mới của bạn.

❖ Ưu điểm: Có thể sử dụng trên phạm vi toàn quốc. Kuroneko Yamato là công ty lớn có tên tuổi lâu năm nên bạn có thể yên tâm về mức độ uy tín và chất lượng phục vụ.

❖ Nhược điểm: 

- Sử dụng thùng carton sẽ mất phí, không chuyển được các đồ đạc lớn.

- Dịch vụ chuyển nhà cho người độc thân chỉ vận chuyển đồ đạc đủ cho 2 xe đẩy.

❖ Website: https://www.008008.jp/ (website tiếng Nhật).

Trên đây là thông tin về 5 công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà. Sinh sống, học tập và làm việc tại Nhật, gần như bạn nào cũng có ít nhất 1 lần chuyển nhà. Vì vậy, bạn có thể lưu lại thông tin các công ty này để lựa chọn khi cần sử dụng dịch vụ nhé!


0 comment
2,425 views
1

dang-ky-mot-so-loai-sim-gia-re-o-nhat-ban

DANH SÁCH BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận nào cả. Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này !Ý KIẾN CỦA BẠN


Bài viết ngẫu nhiên khác

Bài viết mới nhất


Bài viết xem nhiều


Thành viên tích cực

tags

おすすめ

Nếu có thắc mắc gì, đừng ngần ngại đặt câu hỏi bạn nhé.