Top 6 ứng dụng hẹn hò được ưa chuộng nhất tại Nhật Bản

avatar-Dương Thúy
Dương Thúy
Quản trị viên 2023-08-01 17:28:41
Top-5-ung-dung-hen-ho-duoc-ua-chuong-nhat-tai-Nhat-Ban
Hướng dẫn cách tạo CV tiếng Nhật online xem tại đây.

Trước thực trạng giới trẻ ngày càng có nhiều bạn không hứng thú với việc kết hôn, cộng thêm công việc bận rộn, gần như không có thời gian để đi tìm “một nửa” còn lại, các ứng dụng hẹn hò được coi là giải pháp thích hợp. 

1. Tinder

Cũng như nhiều quốc gia khác trên thế giới, Tinder là ứng dụng hẹn hò được giới trẻ vô cùng ưa chuộng tại Nhật. Giao diện dễ sử dụng, miễn phí và phục vụ cho mọi đối tượng. Vì vậy, ngoài hẹn hò, nhiều người còn sử dụng Tinder để mở rộng mối quan hệ bạn bè, tìm người đi chơi cùng dịp lễ, Tết, thậm chí là để rèn luyện khả năng giao tiếp ngoại ngữ.

Cách sử dụng Tinder khá đơn giản, bạn chỉ cần một tài khoản Facebook, một đoạn giới thiệu ngắn gọn và thêm vài bức ảnh là có thể sử dụng Tinder để tìm bạn, tìm người yêu. Nếu thấy đối tượng ưng ý, bạn có thể quẹt phải để chấp nhận, nếu người đó cũng chấp nhận thì hai người có thể bắt đầu trò chuyện và hẹn hò.

2. Pairs

Đây là ứng dụng hàng đầu với số người sử dụng lên tới khoảng 10 triệu, Pairs là ứng dụng lý tưởng để tìm “đối tác” cho bạn. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí với nữ giới, còn nam giới sẽ mất phí tối đa 2040 cho 3 tháng.

Pairs cung cấp các buổi “hẹn hò online” qua video để hiểu rõ hơn về người kia trước khi quyết định gặp mặt. Vì vậy, bạn sẽ tránh được nhiều tình huống không mong muốn như người kia không phù hợp với mình.

Pairs là Đây là ứng dụng hàng đầu với số người sử dụng lên tới khoảng 10 triệu

Theo một số nguồn số liệu, cứ 4 người độc thân ở Nhật thì có 1 người sử dụng Pairs. Vì vậy đây được coi là ứng dụng phổ biến và được ưa chuộng tại Nhật.

Tải ứng dụng hẹn hò Pairs tại đây.

3. OkCupid

OkCupid có cơ chế hoạt động hơi khác so với nhiều ứng dụng thông thường, OkCupid sắp xếp và tính toán dựa vào các thống kê và thuật toán. Đây là ứng dụng có nguồn gốc từ Mỹ và vận hành bằng thuật toán tự động tìm kiếm và kết nối những người có nhiều điểm chung.

OkCupid có một số tính năng khá thú vị như bạn sẽ biết những ai đang xem profile của mình, thấy được tỷ lệ tương thích giữa bạn và đối phương. Ngoài ra, OkCupid còn gợi ý một số câu hỏi khá hay để bạn bắt chuyện với đối phương nên không cần đau đầu nhức óc để tìm cách mở lời.

4. Omiai

Omiai là ứng dụng siêu khổng lồ để hẹn hò, ra đời vào năm 2018 và được ưa chuộng cho đến nay. Đây là ứng dụng của một công ty vận hành ứng dụng khổng lồ tên là Omiai nên được đánh giá rất cao, bạn có thể tin tưởng để tìm đối tác hẹn hò.

Omiai miễn phí cho phụ nữ và một số người dùng ở độ tuổi 25-30 tuổi. Đây là ứng dụng được biết đến để tìm kiếm tình yêu và hôn nhân nghiêm túc. Vì vậy, nếu bạn muốn tìm “một nửa” để xác định lâu dài và đi tới hôn nhân thì Omiai là sự lựa chọn phù hợp. Omiai sử dụng tính năng xác minh danh tính rất nghiêm ngặt nên sẽ loại bỏ tối đa những người có khả năng gian lận, lừa đảo.

Tải ứng dụng hẹn hò Omiai tại đây.

5. Tapple

Tapple là ứng dụng hẹn hò dành cho người độc thân trên 18 tuổi, không bao gồm học sinh trung học. Đây cũng là ứng dụng số 1 trong “Xếp hạng tổng chi tiêu của người tiêu dùng năm 2018” do App Annie công bố.

Tapple là ứng dụng hẹn hò dành cho người độc thân trên 18 tuổi, không bao gồm học sinh trung học.

Tapple được sử dụng rất phổ biến là bởi bạn có thể tìm kiếm đối tác hẹn hò theo một sở thích hoặc mối quan tâm. Hay nói cách khác đây là ứng dụng kết nối những người cùng sở thích. Tapple có tỷ lệ thành đôi cao nên được nhiều người yêu thích, đồng thời có chức năng khá đơn giản, thân thiện nên được nhiều người lựa chọn.

Tải ứng dụng hẹn hò Tapple tại đây.

6. East Calle Date 

East Calle Date là ứng dụng hẹn hò chuyên dành cho giới thượng lưu. Nói cách khác đây là ứng dụng cho những đối tượng có trình độ, thu nhập, học vấn cao và ngoại hình đẹp.

East Calle Date là ứng dụng hẹn hò chuyên dành cho giới thượng lưu.

Để trở thành thành viên của East Calle Date, bạn cần phải hoàn thành một bài kiểm tra. Nghĩa là bạn không thể đăng ký thành viên nếu không đáp ứng đủ một số tiêu chí đã đặt ra.

Tuy nhiên, các thành viên sử dụng app đều là những người có địa vị cao nhờ quá trình kiểm tra nghiêm ngặt. Vì vậy, East Calle Date được đánh giá là rất phù hợp với những người như nhà quản lý doanh nghiệp, người mẫu, người nổi tiếng,...

Tham khảo thêm thông tin về East Calle Date và tải ứng dụng tại đây.

Trên đây là 6 ứng dụng hẹn hò được ưa chuộng nhất tại Nhật Bản. Nếu bạn sang Nhật đã lâu mà chưa tìm được “một nửa” của mình, hoặc đơn giản là bạn chỉ muốn kết bạn, giao lưu thì hãy thử trải nghiệm sự thú vị của các ứng dụng này nhé!


0 comment
37,587 views
1

dang-ky-mot-so-loai-sim-gia-re-o-nhat-ban

DANH SÁCH BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận nào cả. Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này !Ý KIẾN CỦA BẠN


Bài viết ngẫu nhiên khác

Bài viết mới nhất


Bài viết xem nhiều


Thành viên tích cực

tags

おすすめ

Nếu có thắc mắc gì, đừng ngần ngại đặt câu hỏi bạn nhé.