avatar-Dương Thúy
Dương Thúy
Quản trị viên 2021-02-27 02:10:09

Top 10 kênh youtube học tiếng Nhật hữu ích

Top-8-kenh-youtube-hoc-tieng-Nhat-huu-ich
Cho tặng và mua bán đồ cũ ở Nhật Bản tại đây.      Hướng dẫn cách tạo CV tiếng Nhật online xem tại đây.

Sử dụng các kênh youtube học tiếng Nhật là phương pháp được rất nhiều bạn áp dụng bởi dễ áp dụng, tính hiệu quả cao. Vì vậy, youtube không chỉ là nơi giải trí mà còn chứa đựng kho tàng kiến thức học tiếng Nhật rất tốt. Nhưng bạn đã chọn lọc các kênh hay và hữu ích chưa? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu một số kênh nổi tiếng để bạn không phải băn khoăn nên chọn kênh nào để học.

1. Learn Japanese From Zero

Cũng như tên của kênh, tại Learn Japanese From Zero, bạn sẽ được học tiếng Nhật bắt đầu từ con số 0, được trải nghiệm phong cách học gần gũi, thân thiện ngay từ khi bạn chưa có bất kỳ kiến thức nào về tiếng Nhật. 

Tại Learn Japanese From Zero, bạn sẽ được học tiếng Nhật bắt đầu từ con số 0.

Ngoài ra, nếu bạn muốn rèn luyện thêm khả năng nghe tiếng Anh thì đây là kênh phù hợp.

Ưu điểm: Được học tiếng Nhật từ đầu, học từ những kiến thức cơ bản nhất.

Nhược điểm: Khó khăn cho những bạn tiếng Anh không tốt do ngôn ngữ giảng dạy là tiếng Anh.

► Link truy cập kênh: Tại đây

2. JapanSocietyNYC 

Nếu bạn yêu thích văn hóa, con người và đất nước Nhật Bản thì JapanSocietyNYC là kênh dành cho bạn. JapanSocietyNYC chuyên quảng bá nét đẹp văn hóa và đặc trưng của con người, đất nước Nhật Bản. Kênh cũng cung cấp các bài học hữu ích, những bài giao tiếp cơ bản nhất cho các bạn mới bắt đầu với tiếng Nhật.

Ưu điểm:

- Cung cấp nhiều bài học tiếng Nhật hữu ích, hấp dẫn về văn hóa truyền thống, ẩm thực, con người và đất nước Nhật Bản.

- Có nhiều bài học sơ cấp phù hợp với cả các bạn mới bắt đầu với tiếng Nhật.

Nhược điểm: Ngôn ngữ giảng dạy bằng tiếng Anh nên bạn cần có trình độ tiếng Anh tương đối để tiếp thu được kiến thức.

► Link truy cập kênh: Tại đây.

3. Boon Trang

Đây là kênh Youtube của du học sinh Nhật Bản tên Trang khá nổi tiếng trong cộng đồng người Việt ở Nhật. Kênh cung cấp thông tin và chia sẻ nhiều kinh nghiệm hữu ích về cuộc sống của du học sinh, đồng thời có nhiều kiến thức hữu ích về học tiếng nhật (trọng yếu là Kaiwa).

Boon Trang kênh Youtube của du học sinh Nhật Bản tên Trang khá nổi tiếng. 

Vì vậy, ngoài việc học tiếng Nhật, bạn sẽ hiểu thêm về cuộc sống của du học sinh, những khó khăn và cách giải quyết. Ngoài ra, kênh còn chia sẻ các thông tin về làm đẹp nên được nhiều bạn gái yêu thích.

► Link truy cập kênh: Tại đây.

4. SamBon Juku

Đây là kênh Youtube nổi tiếng và vô cùng hiệu quả. Kênh do thầy giáo Aki giảng dạy với những bài học thu hút, biến kiến thức tiếng Nhật khô khan thành những nội dung hấp dẫn. 

Đồng thời, thầy Aki Sensei còn sửa lại rất nhiều lỗi sai mà người Việt dễ mắc phải. Kênh phù hợp với tất cả các trình độ từ N5 đến N1, thầy Aki dạy cũng rất dễ nghe và Shadowing lại nên đây là sẽ kênh học tiếng Nhật hữu ích cho bạn.

► Link truy cập kênh: Tại đây.

5. PAPA KEN-family Cuộc sống ở Nhật

PAPA KEN-family là một kênh Youtube của một gia đình có chồng là người Nhật, vợ là người Việt. Kênh có phụ đề cả tiếng Nhật và tiếng Việt nên cực kỳ dễ học. Qua kênh của Papa Ken, bạn sẽ hiểu hơn về cuộc sống ở Nhật đồng thời học được kho tàng từ vựng hay được người bản xứ hay sử dụng trong cuộc sống.

► Link truy cập kênh: Tại đây.

6. Giang Vũ

Đây cũng là một kênh của du học sinh nổi tiếng, tương tự như Boon Trang. Tuy nhiên, Giang tập trung nhiều hơn về các phương pháp học, đặc biệt là JLPT, chia sẻ những trải nghiệm của bản thân Giang trong thời gian ở bên Nhật. Vì vậy, kênh của Giang Vũ chắc chắn sẽ giúp ích nhiều cho quá trình học tiếng Nhật của bạn.

► Link truy cập kênh: Tại đây.

7. Wordpie

Bạn nghĩ thế nào về việc vừa học vừa nghe nhạc? Wordpie chính là kênh cung cấp hình thức học tiếng Nhật thú vị này. Các giai điệu hào hứng được lồng ghép với hàng trăm từ vựng và hình ảnh sẽ giúp bạn vừa học vừa chơi, vừa học vừa thư giãn sau mỗi ngày làm việc và học tập mệt mỏi.

Wordpie chính là kênh cung cấp hình thức học tiếng Nhật thú vị vừa nghe nhạc vừa học.

► Link truy cập kênh: Tại đây.

8. Cathy Cat カティー

Nếu bạn không muốn tìm những video học tiếng Nhật với toàn kiến thức khô khan thì bạn hoàn toàn có thể tìm xem những video phỏng vấn đường phố rất độc đáo, vừa luyện nghe vừa hiểu được suy nghĩ của giới trẻ Nhật thông qua kênh Youtube này. Youtuber của kênh này là một chị người nước ngoài nhưng nói tiếng Nhật siêu hay, siêu đáng yêu.

► Link truy cập kênh: Tại đây.

9. Learn Japanese with JapanesePod101.com

Không thể phủ nhận rằng: Learn Japanese with JapanesePod101.com là một kênh Youtube vô cùng chất và xịn dành cho người nước ngoài ^^. Chị Misa vừa xinh xắn, giọng lại rất dễ nghe, nội dung thì vô cùng phong phú và  dễ hiểu.

Tuy nhiên có một điểm hạn chế đó là Video vì dành cho người nước ngoài nói chung nên chị Misa chỉ dùng tiếng Anh và tiếng Nhật và không có phụ đề tiếng Việt nên sẽ hơi khó khăn cho các bạn có trình độ tiếng Anh chưa tốt. Nên nếu bạn không thích và khó khăn nghe tiếng Anh thì có vẻ nó sẽ không hợp với bạn lắm rồi. Vậy thì hãy bật chuyển ngay sang kênh Youtube này nhé.

► Link truy cập kênh: Tại đây.

10. Hiro Vlog

Đây là kênh Youtube của một anh chàng người Nhật sống tại Việt Nam, cho nên bạn không sợ anh ấy chỉ nói tiếng Nhật mình không hiểu. Chủ đề, nội dung cũng như hình thức dạy cũng rất dễ hiểu và gần gũi. Không chỉ vậy còn có những video liên quan tới văn hoá 2 nước Việt Nam – Nhật Bản cũng rất thú vị.

► Link truy cập kênh: Tại đây.

Trên đây là 10 kênh youtube học tiếng Nhật mà mình muốn giới thiệu với các bạn. Học tiếng Nhật trên Youtube là hình thức dễ áp dụng nhưng mang lại hiệu quả cao, bạn có thể tham khảo để nâng cao trình độ tiếng Nhật của mình nhé!

0 comment
232 views
3

dang-ky-mot-so-loai-sim-gia-re-o-nhat-ban
DANH SÁCH BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận nào cả. Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này !


Ý KIẾN CỦA BẠN


Bài viết ngẫu nhiên khác


Thành viên tích cực

tags

おすすめ

Nếu có thắc mắc gì, đừng ngần ngại đặt câu hỏi bạn nhé.

Đang xử lý.

Vui lòng chờ trong giây lát !